Hà Nội: Nhiều bạn trẻ không ngại xếp hàng, chờ 2 tiếng ăn bánh mì PewPew

7
Vân Anh (19 tuổi) chia sẻ, cô và các bạn đã bỏ ra 2 tiếng đồng hồ để xếp hàng mua bánh mì PewPew. Tuy vậy, vị khách trẻ không cảm thấy khó chịu bởi bản thân đã lường trước được việc này.

Sáng 11/11, tiệm bánh mì của streamer PewPew (tên thật là Hoàng Văn Khoa), khai trương cơ sở đầu tiên tại Hà Nội. Buổi đầu mở bán thu hút rất đông thực khách và người hâm mộ đến trải nghiệm. Nhiều bạn trẻ sẵn sàng chờ cả tiếng để được thưởng thức món bánh mì của chàng streamer (người thực hiện phát sóng trực tiếp trên nền tảng mạng xã hội).

Sau khi đi vào hoạt động và nhận được sự quan tâm tại TPHCM, tiệm bánh mì PewPew chính thức có mặt ở Hà Nội. Ghi nhận của phóng viên Dân trí, dù mới mở bán nhưng rất nhiều khách tới mua bánh mì để ăn thử.

Có thời điểm, khách phải xếp hàng từ bên trong quầy ra tận ngoài đường.

Nhờ sự yêu mến của nhiều người hâm mộ, trong ngày đầu mở bán tiệm bánh của chàng streamer luôn trong tình trạng quá tải (Ảnh: Lê Phương Anh).

Hàng chục bạn trẻ xếp hàng dài từ vỉa hè đến quầy thanh toán. Trung bình mỗi người chờ gần 2 tiếng để mua được bánh (Ảnh: Lê Phương Anh).

Do quá đông, tiệm phải ngừng nhận đơn do quá tải và cần thời gian để bổ sung nguyên liệu.

Từ lúc xếp hàng đến khi cầm trên tay đồ ăn, Vân Anh (19 tuổi) chia sẻ, cô và các bạn đã bỏ ra khoảng 2 tiếng đồng hồ. Tuy vậy, vị khách trẻ không cảm thấy khó chịu bởi bản thân đã lường trước được việc này.

Dù đã thông báo tạm dừng order do quá tải, nhưng tầng 2 của tiệm, các bàn đều có người ngồi chờ sẵn (Ảnh: Lê Phương Anh).

Việt Hoàng (21 tuổi), cho biết: “Mặc dù phải chờ khá lâu nhưng đội ngũ nhân viên của cửa hàng khá chuyên nghiệp. Các bạn đã đi mời nước và tặng bánh ngọt trong lúc khách đợi đồ”.

Trong ngày khai trương, ông chủ PewPew có mặt từ rất sớm để gặp gỡ và nhiệt tình “chăm sóc” khách hàng. Nam streamer đích thân tư vấn menu, hỗ trợ đội ngũ nhân viên bưng bê đồ và xin lỗi các vị khách hàng phải chờ lâu.

Cũng phải xếp hàng giống Việt Hoàng, tuy nhiên Việt Anh (25 tuổi, Đống Đa) lại cảm thấy rất vui khi được gặp gỡ thần tượng của mình. “Mình khá xúc động và bất ngờ trước sự gần gũi, chân thành của anh”, Việt Anh nói.

Nhiều Tiktoker, người nổi tiếng đến chúc mừng ông chủ PewPew cũng như ghi hình, làm các video review… (Ảnh: Lê Phương Anh).

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, ông chủ tiệm bánh mì PewPew, cho biết anh và đội ngũ vận hành đã ấp ủ dự định mở một cơ sở tại Hà Nội từ khi tiệm bánh đầu tiên hoạt động nửa năm.

Tuy nhiên, để làm được mất rất nhiều thời gian và khó khăn, một phần do Covid- 19. Đến thời điểm này, ước mơ này mới trở thành hiện thực.

Không chỉ tập trung vào lượng khách là sinh viên và các bạn trẻ, PewPew cho hay, anh hướng đến đa dạng các đối tượng khách hàng.

“Khu vực quanh đây có rất nhiều văn phòng, trường đại học và bệnh viện nên nhu cầu ăn uống của mọi người rất cao”, ông chủ quán bánh mì nói.

Anh cũng chia sẻ tiệm được xây dựng theo mô hình bánh mì – cafe – workshop (hội thảo) nên có không gian tầng 2 khá rộng để khách hàng có thể thoải mái ăn uống, học tập và làm việc.

Bật mí về dự định trong tương lai, nam streamer cho biết: “Hiện nay mình có 4 tiệm bánh mì đang vận hành, số 4 là một con số chưa đẹp lắm (cười). Chắc chắn chúng mình sẽ thay đổi điều đó trong tương lai”.

Người hâm mộ không khỏi xúc động khi được ông chủ PewPew trực tiếp bưng bê phục vụ, dành thời gian trò chuyện, chụp ảnh và ký tặng (Ảnh: Lê Phương Anh).

Ông chủ tiệm bánh mì cũng bày tỏ, bản thân đã từng lo lắng, mọi người sẽ không đến hoặc không đón nhận sản phẩm. Tuy nhiên, sau ngày đầu khai trương, anh cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được sự nồng nhiệt của thực khách Hà Nội và những người yêu quý mình.

“Tuy nhiên, mình cũng rất áy náy vì khách hàng phải chờ lâu, trải nghiệm dịch vụ chưa được thoải mái khi đúng ra mọi người có thể vào mua một cách bình thường. Chúng mình sẽ cố gắng cải thiện và khắc phục điều này”, PewPew khẳng định.

Theo khảo sát của phóng viên, bánh mì tại quán có giá dao động 35.000-40.000 đồng/chiếc. Mức giá này được nhiều thực khách đánh giá là hợp lý, xét đến chất lượng nhân bánh và không gian rộng rãi, thoáng mát có điều hòa.

Các loại bánh ở đây không chỉ giới hạn trong hương vị truyền thống mà còn được biến tấu với nhiều loại nhân như bánh mì gà sốt mật ong, bánh mì bò – chả cá, bánh mì heo quay, và bánh mì cóc xá xíu.

Ngoài ra, tiệm còn phục vụ thêm các món xôi và các loại nước ép trái cây tươi đến nước ép cóc xí muội, hứa hẹn làm hài lòng mọi khẩu vị.