Đổi vị với món trứng hấp tôm nấm dễ làm mà bổ dưỡng
Nguyên liệu:
– Trứng
– Nấm kim châm, nấm hương
– Tôm
– Gia vị: muối, hạt nêm, dầu ăn, nước mắm, tiêu…
Cách làm trứng hấp tôm nấm:
– Tôm hấp bóc vỏ, bỏ đầu, cắt nhỏ. Nấm kim châm cắt chân, rửa qua nước lạnh, cắt khúc 1cm. Nấm hương ngâm nở, cắt nhỏ. Hành lá cắt nhỏ.
– Đập trứng, đánh tan thêm gia vị hạt tiêu, bột nêm, nước mắm cho đều. Cho trứng vào khuôn rồi đặt khuôn vào xửng trong nồi nước sôi đã chuẩn bị sẵn, hấp trong 3 phút. Sau đó cho thêm tôm, nấm vào, tiếp tục hấp thêm 4 phút.
– Cuối cùng, bạn cho thêm hành lá xắt nhỏ lên món trứng hấp tôm nấm và mang ra thưởng thức thôi.
Theo iVIVU.com
Hướng dẫn cách làm đậu hũ chiên sốt thịt băm đơn giản, đậm đà
Chế biến cá diêu hồng muối sả chiên ngon tuyệt
Hướng dẫn nấu món mì xào hải sản rau củ lạ miệng cho bữa tối