Độc lạ món kem thịt cua gây sốt ở Nhật Bản
Kani Doraku vốn là chuỗi nhà hàng hải sản nổi tiếng tại Nhật Bản, nhiều người yêu thích nhờ chất lượng dịch vụ tốt và cũng dễ nhận biết với biển hiệu gắn một con cua khổng lồ. Kani Doraku có thực đơn bao gồm đủ loại món ăn chế biến từ cua, với nhiều món độc lạ như chân cua nướng, lẩu cua kiểu shabu shabu, cháo gạch cua…
Cua biển được công ty Roman Holiday chế biến thành món kem mát lạnh, trao gửi hương vị mặn mòi của biển cả. Đây được đánh giá là món tráng miệng tuyệt vời sau khi bạn đã thưởng thức hải sản ở Hokkaido.
Mới đây, nhà hàng này tiếp tục gây ấn tượng khi giới thiệu thêm món tráng miệng mới, đó là kem thịt cua. Nếu bạn nghĩ đây là món kem có hương vị chiết xuất từ thịt cua hoặc kem hình con cua, hay kem có hình dạng nhân vật trong phim hoạt hình thì bạn đã nhầm. Món kem của của Kani Doraku là kem vani tươi với những miếng thịt cua bên trong lớp kem.
Thịt cua trong món kem tráng miệng có một không hai này chế biến từ cua Sannin Matsuba của Nhật Bản. Đây là loài cua đánh bắt ngoài khơi bờ biển phía Tây Bắc của hòn đảo chính Honshu, Nhật Bản. Kem có vị mặn nhờ muối lấy từ đảo Christmas. Phần khó nhất trong quá trình làm ra món kem độc đáo này là tìm cách kết hợp hài hòa hương vị của cua với kem vani.
Kem thịt cua ở Nhật Bản hiện nay bán tại cửa hàng chính của Kani Doraku ở Dotonbori, Osaka với mức giá 500 yên, tương đương khoảng 84.000 đồng.
Hướng dẫn đặt các tour Nhật Bản:
– Gọi ngay hotline (028) 3933 8002 để được tư vấn.
– Đặt online và xem lịch trình chi tiết TẠI ĐÂY.