“Chảy nước miếng” với 28 loại bánh mì kẹp trên thế giới

88

Món thực phẩm đơn giản và ngon miệng này đang trở thành một trong những món ăn thịnh hành nhất thế giới và trở thành món ngon khiến cho người ta dễ dàng chảy nước miếng ngay từ khoảnh khắc đầu tiên.

Cùng điểm qua 28 loại bánh mì kẹp thịt ngon nhất thế giới để tìm hiểu thêm về sự đa dạng trong nền ẩm thực của từng quốc gia khác nhau.

1. Doner Kebad – Thổ Nhĩ Kỳ

2. Vegemite sandwich – Úc

3. Cemita – Mexico

4. Bánh mì – Việt Nam

5. Areba – Venezuela

6. Meidanoche – Cuba

7. Chacarero – Chile

8. Leberk Semmel – Đức

9. Katsu-sando – Nhật Bản

10. Chip Butty – Anh

11. PB And J – Mỹ

12. Thịt dê nướng – Trung Quốc

13. Croque Monsieur – Pháp

14. Bánh mì thịt hun khói Schwartz – Canada

15. Francesinha – Bồ Đào Nha

16. Smrgstrta – Thụy Điển

17. Broodje Kroket – Hà Lan

18. Vada Pav – Ấn Độ

19. Gatsby – Nam Phi

20. Zapiekanka – Ba Lan

21. Bosna Wurst – Áo

22. Roti John – Malaysia

23. Porilainen – Phần Lan

24. Doubles – đảo Trinidad và Tobago

25. Bocadillo – Tây Ban Nha

26. Tripleta – Puerto Rico

27. Mitraillette – Bỉ

28. Smrrebrd – Đan Mạch

Theo Yan

Xem thêm bài viết:

Đi tìm bánh mì thịt ngon nhất Sài Gòn

Bánh mì Việt trên đường phố Seoul

Bánh mì Việt Nam hấp dẫn trên báo Tây