Với 24 gian hàng, không gian ẩm thực diễn ra trong ba ngày từ 31-5 đến 2-6, từ 9h đến 21h, với đa dạng món ăn từ nhiều vùng miền. Tại đây phục vụ du khách đủ loại từ bánh dân gian, trái cây ngon đến các đặc sản đặc trưng của các tỉnh thành.
Ngày thứ hai không gian ẩm thực sông nước mở cửa rơi vào cuối tuần, nên đã thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước.
“Tranh thủ ngày cuối tuần, tôi rủ bạn đến đây để khám phá ẩm thực, không ngờ không khí nhộn nhịp, đông vui thế này. Các lối đi gần như chật kín, món ăn đa dạng, vừa miệng”, chị Minh Diễm (ngụ quận Phú Nhuận) chia sẻ.
Anh Trần Quang Khải, chủ quán bánh xèo Miền Tây, cho biết hôm 31-5 quầy của anh bán khoảng 450 chiếc bánh xèo. Ngày 1-6, quầy bán hơn 650 cái bánh xèo. Anh nhận xét khu vực tổ chức rất chuyên nghiệp: vị trí tốt, vệ sinh an toàn thực phẩm so với những lần trước.
Biển người đổ về đường Lê Lợi trải nghiệm không gian ẩm thực tối 1-6:
Không gian như một chợ nổi thu nhỏ được tái hiện sống động – Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN