Cá chình sốt hoa cô – mê hoặc cảm quan với mỹ vị hoàn hảo

15
Trong không khí thoáng đãng của khu vườn trên cao Rooftop Garden Bar, bạn chìm đắm vào tác phẩm ẩm thực độc đáo: "Cá chình sốt hoa cô".

Cá chình sốt hoa cô – mê hoặc cảm quan với mỹ vị hoàn hảo

Bước vào thế giới ẩm thực tinh tế tại Rooftop Garden Bar, nơi không chỉ mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp bao quát trung tâm Sài Gòn sầm uất, mà còn là không gian lý tưởng để bạn tận hưởng những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp.

Rooftop Garden Bar mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp bao quát trung tâm Sài Gòn sầm uất.

Cá chình sốt hoa cô như một kiệt tác hội họa, được trình bày với sự cầu kỳ trong trang trí và sự tinh xảo trong kỹ thuật cắt tỉa. Lấy cảm hứng từ hình ảnh con tàu vươn mình ra khơi, món ăn mang theo tinh thần tự do, phóng khoáng và mạnh mẽ, như mời gọi thực khách bước vào một hành trình khám phá vị giác đầy thú vị.

Hương vị của sự hoàn hảo

Nhân vật chính của món ăn là cá chình tươi – nguyên liệu giàu dinh dưỡng với kết cấu thịt dai mềm, ngọt tự nhiên. Qua bàn tay tài hoa của các đầu bếp, cá được chế biến khéo léo để giữ trọn vẹn hương vị nguyên bản, sau đó hòa quyện với nước sốt nấm hoa cô – loại nấm đông cô cao cấp, nổi tiếng với hương thơm đặc trưng và vị umami đậm đà. Sốt nấm hoa cô không chỉ tạo điểm nhấn cân bằng cho món ăn mà còn làm nổi bật độ ngọt của cá, khiến mỗi miếng ăn đều là một sự bùng nổ của hương vị.

Không gian và thời điểm lý tưởng

Rooftop Garden Bar được vinh danh là “Một trong những quầy bar tốt nhất ở Đông Nam Á” bởi tạp chí Newsweek vào năm 1996 và được liệt kê trong cuốn sách “1.000 điểm đến thú vị nên ghé thăm trước khi chết” của Patricia Schultz – một nhà văn du lịch người Mỹ.

Rooftop Garden Bar được vinh danh là “Một trong những quầy bar tốt nhất ở Đông Nam Á” bởi tạp chí Newsweek.

Tại Rooftop Garden Bar, không chỉ có món ăn làm xiêu lòng thực khách mà không gian nơi đây cũng góp phần hoàn thiện trải nghiệm. Khác với những quán bar khác trong thành phố, Rooftop Garden Bar vẫn giữ nguyên phong cách của thời xưa giúp thực khách dễ dàng tưởng tượng ra phong cảnh Sài Gòn những năm 60.

Với vị trí đắc địa và có tầm nhìn ra trung tâm thành phố, Rooftop Garden Bar gợi nhớ về lịch sử lừng lẫy với tên gọi “Five O’Clock Follies”, từ tầng cao, bạn có thể vừa thưởng thức “Cá chình sốt hoa cô” vừa tận hưởng làn gió mát lành và ngắm nhìn thành phố lung linh ánh đèn, vừa chìm vào không gian hoài niệm của một địa điểm từng là nơi tụ họp quen thuộc của những vị khách đặc biệt thời xa xưa.

Món ăn đặc sắc này được phục vụ tại Rooftop Garden Bar với giá 780.000 đồng/phần.