Công thức nấu món cánh gà chiên Coca lạ miệng
Nguyên liệu:
– Cánh gà
– Coca
– Hành củ, gừng, rượu nấu ăn, nước tương, muối, hạt nêm, xì dầu
Cách làm:
– Rửa sạch cánh gà rồi dùng dao khứa các đường dọc để dễ ngấm gia vị hơn.
– Ướp cánh gà với muối, rượu gạo và gừng thái sợi trong khoảng 10 phút.
– Đổ dầu vào chảo. Khi dầu nóng, bạn cho cánh gà vào chiên cho đến khi 2 mặt chuyển màu vàng nâu. Đổ Coca vào trong chảo và giảm nhỏ lửa. Sau 8-10 phút, bạn vặn lửa lớn để nước sốt sánh lại. Tiếp tục thêm xì dầu để phần sốt đậm màu hơn, chiên thêm một lúc nữa rồi tắt bếp.
Theo iVIVU.com
Xem thêm các bài viết:
Hướng dẫn nấu món thịt bò kho đơn giản mà cực ngon
Hướng dẫn cách làm món gỏi bưởi tôm thịt ngon lạ miệng
6 mẹo bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh bạn cần biết