Note ngày cách nấu món cải thảo xào thịt bằm cực ngon

49

Note ngày cách nấu món cải thảo xào thịt bằm cực ngon

Nguyên liệu:

– Cải thảo

– 200 gr Thịt heo bằm

– Hành, tỏi

– Gia vị: hạt nêm, muối, tiêu

Ảnh: sưu tầm

Sơ chế nguyên liệu làm món cải thảo xào thịt bằm

– Cải thảo tách từng cánh rồi rửa sạch, cắt khúc khoảng 2cm.

Ảnh: sưu tầm

– Thịt heo bằm ướp với hạt nêm, muối, tiêu, hành, tỏi băm. Ướp trong khoảng 20 phút cho thấm gia vị

Ảnh: sưu tầm

Cách thực hiện món cải thảo xào thịt bằm

Bước 1:

Bắt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đợi nóng. Tiếp tục cho thịt heo bằm xào trong khoảng 5 phút để thịt chín đều rồi cho cải thảo vào xào thêm 3 phút rồi tắt bếp. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn

Bước 2:

Cho món ăn ra đĩa, trang trí cho đẹp mắt, rắc thêm một ít tiêu để hương vị càng đậm đà. Món cải thảo xào thịt bằm được dùng với cơm trắng sẽ càng tăng thêm mùi vị.

Ảnh: sưu tầm

Theo Monster

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com