Cách làm món trứng hấp nhanh gọn lẹ cho bữa tối
Nguyên liệu:
– Trứng gà: 2 quả
– Hành lá: 10g
– Gia vị: muối…
Cách làm món trứng hấp:
– Cho trứng, muối và nước vào bát, trộn đều tới khi bông mịn và quyện vào nhau. Cho bát trứng vào nồi hấp cách thủy. Bật lửa nhỏ và đun trong khoảng 12 -15 phút, đảm bảo rằng nước luôn ở trạng thái sôi lăn tăn.
– Cho hành lên trên trứng và đun thêm 3 phút nữa tới khi trứng chắc lại, giữ khuôn những vẫn mềm mại.
– Tắt bếp, để 2 phút cho trứng nguội bớt. Lấy bát trứng ra và thưởng thức thôi. Chỉ với các bước vô cùng đơn giản, vậy là bạn đã hoàn thành xong món trứng hấp mềm mịn, thơm ngon ăn hoài mà không ngán rồi!
Theo iVIVU.com
***
Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com