Cách nấu món bắp cải xào thịt băm ngon mà cực dễ làm
Nguyên liệu:
– Bắp cải
– 200 gr Thịt heo bằm
– Hành, tỏi
– Gia vị: hạt nêm, muối, tiêu
Sơ chế nguyên liệu làm món bắp cải xào thịt băm
– Bắp cải tách từng cánh rồi rửa sạch, cắt khúc khoảng 2cm.
– Thịt heo bằm ướp với hạt nêm, muối, tiêu, hành, tỏi băm. Ướp trong khoảng 20 phút cho thấm gia vị
Cách thực hiện món bắp cải xào thịt băm
Bước 1:
Bắt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đợi nóng. Tiếp tục cho thịt heo bằm xào trong khoảng 5 phút để thịt chín đều rồi cho bắp cải vào xào thêm 3 phút rồi tắt bếp. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn
Bước 2:
Cho món ăn ra đĩa, trang trí cho đẹp mắt, rắc thêm một ít tiêu để hương vị càng đậm đà. Món bắp cải xào thịt băm lý tưởng nhất là ăn kèm cơm trắng.
Theo iVIVU.com
***
Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com