Bí quyết làm chả cá xào thơm đơn giản tại nhà
Nguyên liệu:
Chả cá 160g
Thơm 160g
Gia vị: tỏi, ớt, hành lá, hành tím, muối, đường, nước mắm,…
Cách làm chả cá xào thơm:
– Chả cá bạn cắt thành những miếng vừa ăn.
– Thơm cắt thành những miếng hình rẻ quạt.
– Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào chờ nóng, rồi cho hành tím vào phi thơm.
– Sau đó, cho phần thơm vào đảo đều đến khi thấy thơm bắt đầu săn lại thì tiếp tục xào cùng chả cá. Nêm nếm thêm một ít nước mắm, muối, đường cho vừa khẩu vị rồi đảo đều các nguyên liệu cho đến khi ngấm gia vị, rắc thêm hành lá cắt khúc lên trên trước khi tắt bếp là được.
Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã hoàn thành xong món chả cá xào thơm để đãi cả nhà rồi đấy. Khi ăn bạn có thể cho thêm một ít tiêu và ăn kèm cơm trắng để món ăn thêm tròn vị hơn.
Theo iVIVU.com
***
Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com